SET KEM DƯỠNG RÉNERGIE MULTI LIFT 50ML

SET KEM DƯỠNG RÉNERGIE MULTI LIFT 50ML

Set quà tặng bao gồm * Kem dưỡng chống lão hoá ban ngày Lancôme Renergie Multi-lift Ultra 50 ml * Kem dưỡng chống lão hoá ban đêm Lancôme Renergie Multi-lift Ultra 15 ml * Serum ngăn ngừa lão hóa Advanced Génifique 10 ml Chất " savoir-faire" luôn in đậm trong tinh thần mỗi sản phẩm mang tính biểu tượng của chúng tôi giờ đây được tô điểm thêm bởi hình ảnh Hoa hồng Lancôme quý giá, mang đến những sản phảm với diện mạo mới với 3 gam màu sắc tinh tế: vàng hồng, vàng và bạc. Mùa lễ hội này, Lancôme mang đến hình ảnh hoa hồng đắt giá nhất từ trước tới nay, điẻm tô cho những món quà đặc biệt dành đến người yêu thương của bạn. Để mang đến cho khách hàng những giá trị phi thường và tinh thần savoir-faire đậm chất Lancôme. Nhãn hàng đã hợp tác cùng nghệ sĩ đương đại người Pháp Richard Orlinski để sáng tạo và tái hiện lại biểu tượng hoa hồng Lancôme dưới một phiên bản hoàn mỹ hơn bao giờ hết. Hơn bao giờ hết, những người yêu thương của bạn xứng đáng nhận được những món quà phi thường và ý nghĩa nhất. Mùa lễ hội này, Hãy cùng Lancôme gửi trao điều phi thường.

Set quà tặng bao gồm

* Kem dưỡng chống lão hoá ban ngày Lancôme Renergie Multi-lift Ultra 50 ml

* Kem dưỡng chống lão hoá ban đêm Lancôme Renergie Multi-lift Ultra 15 ml

* Serum ngăn ngừa lão hóa Advanced Génifique 10 ml

Chất " savoir-faire" luôn in đậm trong tinh thần mỗi sản phẩm mang tính biểu tượng của chúng tôi giờ đây được tô điểm thêm bởi hình ảnh Hoa hồng Lancôme quý giá, mang đến những sản phảm với diện mạo mới với 3 gam màu sắc tinh tế: vàng hồng, vàng và bạc.

Mùa lễ hội này, Lancôme mang đến hình ảnh hoa hồng đắt giá nhất từ trước tới nay, điẻm tô cho những món quà đặc biệt dành đến người yêu thương của bạn. Để mang đến cho khách hàng những giá trị phi thường và tinh thần savoir-faire đậm chất Lancôme. Nhãn hàng đã hợp tác cùng nghệ sĩ đương đại người Pháp Richard Orlinski để sáng tạo và tái hiện lại biểu tượng hoa hồng Lancôme dưới một phiên bản hoàn mỹ hơn bao giờ hết. 

 

Hơn bao giờ hết, những người yêu thương của bạn xứng đáng nhận được những món quà phi thường và ý nghĩa nhất. Mùa lễ hội này, Hãy cùng Lancôme gửi trao điều phi thường.

Sản phẩm liên quan

chào mừng bạn đến với website của chúng tôi