DƯỠNG CHẤT (SERUM) TRẺ HÓA DA ADVANCED GÉNIFIQUE

DƯỠNG CHẤT (SERUM) TRẺ HÓA DA ADVANCED GÉNIFIQUE

QUYỀN NĂNG PHỤC HỒI LÀN DA TRẺ KHỎE HƠN Advanced Génifique là Serum số #1 của Lancôme dành cho mọi phụ nữ, mọi độ tuổi, mọi loại da và mọi sắc da. Tiên phong trong công nghệ hệ vi sinh da Microbiome, Chai Serum Đen Thần Thánh Advanced Génifique được chứng minh giúp tăng cường hệ vi sinh da khỏe mạnh. Khi hệ vi sinh cân bằng, hàng rào bảo vệ da được tăng cường, nhờ đó phục hồi, bảo vệ và giúp da đàn hồi, săn chắc. • GIÚP DA TRẺ KHỎE HƠN • PHỤC HỒI HÀNG RÀO BẢO VỆ DA • ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MICROBIOME Với hơn 30 triệu Pre-& Probiotic fractions (phần lợi khuẩn) được cô đặc trong mỗi ống serum cùng những hoạt chất dưỡng da đa, Advanced Génifique đem lại quyền năng cho làn da trẻ khỏe hơn chỉ sau 7 ngày. *sau 1 ống Serum** Đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên 34 phụ nữ da trắng; sử dụng sáng và tối sau 8 tuần.

QUYỀN NĂNG PHỤC HỒI LÀN DA TRẺ KHỎE HƠN

 

Advanced Génifique là Serum số #1 của Lancôme dành cho mọi phụ nữ, mọi độ tuổi, mọi loại da và mọi sắc da. Tiên phong trong công nghệ hệ vi sinh da Microbiome, Chai Serum Đen Thần Thánh Advanced Génifique được chứng minh giúp tăng cường hệ vi sinh da khỏe mạnh. Khi hệ vi sinh cân bằng, hàng rào bảo vệ da được tăng cường, nhờ đó phục hồi, bảo vệ và giúp da đàn hồi, săn chắc.

 

• GIÚP DA TRẺ KHỎE HƠN
• PHỤC HỒI HÀNG RÀO BẢO VỆ DA
• ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MICROBIOME

 

Với hơn 30 triệu Pre-& Probiotic fractions (phần lợi khuẩn) được cô đặc trong mỗi ống serum cùng những hoạt chất dưỡng da đa, Advanced Génifique đem lại quyền năng cho làn da trẻ khỏe hơn chỉ sau 7 ngày. *sau 1 ống Serum** Đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên 34 phụ nữ da trắng; sử dụng sáng và tối sau 8 tuần.

Sản phẩm liên quan

chào mừng bạn đến với website của chúng tôi