BỘ QUÀ TẶNG NƯỚC HOA & TRANG ĐIỂM MẮT IDÔLE PHIÊN BẢN MÙA LỄ HỘI 2

BỘ QUÀ TẶNG NƯỚC HOA & TRANG ĐIỂM MẮT IDÔLE PHIÊN BẢN MÙA LỄ HỘI 2

Set quà tặng nước hoa & trang điểm mắt bao gồm: ● Nước hoa Idôle 100 ml ● Nước hoa Idôle 10 ml ● Kem dưỡng thể Idôle 50 ml ● Idôle Mascara 2,5 ml Idôle, dòng nước hoa bộc lộ khí chất của người phụ nữ. Sản phẩm mang sự mạnh mẽ bên trong vẻ ngoài đơn giản, với thiết kế chai siêu mỏng phản chiếu ánh sáng. Thiết kế tối giản đến mức chai nước hoa có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, như một ẩn dụ rằng khả năng vô tận luôn trong tầm tay cảu mỗi người phụ nữ. Mùa lễ hội này, Lancôme mang đến hình ảnh hoa hồng đắt giá nhất từ trước tới nay, điẻm tô cho những món quà đặc biệt dành đến người yêu thương của bạn. Để mang đến cho khách hàng những giá trị phi thường và tinh thần savoir-faire đậm chất Lancôme. Nhãn hàng đã hợp tác cùng nghệ sĩ đương đại người Pháp Richard Orlinski để sáng tạo và tái hiện lại biểu tượng hoa hồng Lancôme dưới một phiên bản hoàn mỹ hơn bao giờ hết. Hơn bao giờ hết, những người yêu thương của bạn xứng đáng nhận được những món quà phi thường và ý nghĩa nhất. Mùa lễ hội này, Hãy cùng Lancôme gửi trao điều phi thường.

Set quà tặng nước hoa & trang điểm mắt bao gồm:

● Nước hoa Idôle 100 ml

● Nước hoa Idôle 10 ml

● Kem dưỡng thể Idôle 50 ml

● Idôle Mascara 2,5 ml

Idôle, dòng nước hoa bộc lộ khí chất của người phụ nữ. Sản phẩm mang sự mạnh mẽ bên trong vẻ ngoài đơn giản, với thiết kế chai siêu mỏng phản chiếu ánh sáng. Thiết kế tối giản đến mức chai nước hoa có thể nằm gọn trong lòng bàn tay, như một ẩn dụ rằng khả năng vô tận luôn trong tầm tay cảu mỗi người phụ nữ.

Mùa lễ hội này, Lancôme mang đến hình ảnh hoa hồng đắt giá nhất từ trước tới nay, điẻm tô cho những món quà đặc biệt dành đến người yêu thương của bạn. Để mang đến cho khách hàng những giá trị phi thường và tinh thần savoir-faire đậm chất Lancôme. Nhãn hàng đã hợp tác cùng nghệ sĩ đương đại người Pháp Richard Orlinski để sáng tạo và tái hiện lại biểu tượng hoa hồng Lancôme dưới một phiên bản hoàn mỹ hơn bao giờ hết.

 

Hơn bao giờ hết, những người yêu thương của bạn xứng đáng nhận được những món quà phi thường và ý nghĩa nhất. Mùa lễ hội này, Hãy cùng Lancôme gửi trao điều phi thường.

Sản phẩm liên quan

chào mừng bạn đến với website của chúng tôi